Ủy ban nhân dân xã Ninh An
Thứ ba, 07/05/2024

Tập huấn sử dụng phần mềm Phòng họp không giấy tờ - VNPT Ecabinet

Thứ sáu, 16/06/2023 Đã xem: 9

Sáng ngày 17/10,  UBND huyện Hoa Lư tổ chức hội nghị tập huấn triển khai thực hiện phần mềm “phòng họp không giấy” – VNPT Ecabinet cho lãnh đạo UBND, HĐND huyện, lãnh đạo các phòng, ban, ngành thuộc UBND huyện và Chủ tịch các xã, thị trấn, cán bộ phụ trách tạo cuộc họp trực tuyến các xã, thị trấn trên địa bàn huyện.

“VNPT Ecabinet” là phần mềm phòng họp không giấy tờ do VNPT xây dựng và phát triển với một giao diện website trực quan, đơn giản, nhằm mục tiêu thay đổi phương thức làm việc của các đơn vị cơ quan Nhà nước và các doanh nghiệp từ việc chủ yếu dựa trên văn bản giấy sang phương thức làm việc trên môi trường mạng, sử dụng văn bản điện tử, giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong phòng họp, đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, tiếp kiệm chi phí, giúp Lãnh đạo đưa ra quyết định kịp thời, nhanh chóng, chính xác

Giao diện hệ thống

Tại hội nghị tập huấn, các đại biểu được hướng dẫn tạo một tài khoản riêng để truy cập vào ứng dụng “Phòng họp không giấy” và tham gia vào cuộc họp giả định . Bên cạnh đó, các đại biểu được hướng dẫn cách cài đặt và sử dụng phần mềm “phòng họp không giấy tờ - VNPT Ecabinet” với nhiều tính năng, tiện ích như: thông tin về nội dung chương trình họp; tra cứu tài liệu họp; phân công người họp, điểm danh, phát biểu ý kiến, biểu quyết, tương tác trực tiếp khi cuộc họp đang diễn ra; xem file kết luận sau khi cuộc họp kết thúc….

Thông qua tập huấn áp dụng phần mềm vào thực tế, nhằm đổi mới phương thức làm việc, nâng cao hiệu quả quản lý, điều hành; giảm văn bản, giấy tờ hành chính trong phòng họp, đẩy nhanh hiệu quả làm việc, tiết kiệm thời gian, chi phí, giúp lãnh đạo đưa ra những quyết định kịp thời, chính xác. Song song, góp phần đẩy mạnh công tác cải cách hành chính và xây dựng “chính quyền điện tử” trên địa bàn../.

nguồn lấy từ trang: https://hoalu.ninhbinh.gov.vn/

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

Thông tin truy cập
  • Truy cập: 46731