Ủy ban nhân dân xã Ninh An

Phát động trồng cây xuân Giáp Thìn 2024

Thứ năm, 15/02/2024 Đã xem: 12

Tải về

Sáng 15/2 (tức 6 tháng Giêng), hưởng ứng lời kêu gọi của Chủ tịch Hồ Chí Minh, UBND xã Ninh An tổ chức Lễ phát động "Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ; Xuân Giáp Thìn 2024. Tham dự Lễ phát động có đồng chí Hoàng Văn Hiển, Bí thư BCH Đảng bộ, Chủ tịch HĐND xã cùng các đồng chí thường trực Đảng uỷ, HĐND, lãnh đạo UBND, UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể cũa xã, cùng đông đảo nhân dân trên địa bàn.

Trong những năm qua, thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Mùa xuân là Tết trồng cây, làm cho đất nước càng ngày càng xuân", xã Ninh An đã tổ chức Tết trồng cây ngày càng thiết thực, hiệu quả, gắn với xây dựng nông thôn mới, đô thị, các khu, điểm du lịch xanh, sạch, văn minh và hiện đại; góp phần bảo vệ và nâng cao chất lượng môi trường, xây dựng xã đạt chuẩn NTM kiểu mẫu.  Để tiếp tục duy trì, lan tỏa sâu rộng đến từng người, từng nhà ý nghĩa tốt đẹp của Tết trồng cây, đại diện lãnh đạo xã Ninh An đề nghị các cơ quan, đơn vị, các thôn, xóm và nhân dân trên địa bàn tích cực thi đua trồng cây, nâng cao ý thức trách nhiệm và có nhiều biện pháp cụ thể bảo vệ cây xanh, tạo cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.  Ngay sau Lễ phát động, các đồng chí lãnh đạo xã, đông đảo nhân dân đã tham gia trồng 40 cây Chuông Vàng trên đoạn đường từ cống ông Giá (xóm Gòi) đến Công ty may Đông Thịnh Hưng.

Bạn quan tâm mục gì nhất trong Website của chúng tôi?

• Truy cập: 46693
  • Trực tuyến: 2